4.5

Young World Technology Co., Ltd.

Add a review
  • Share:

Young World Technology Co., Ltd. Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhân sự ,

Company Description

 Công ty TNHH Công Nghệ Thế Giới Trẻ chuyên cung cấp các ứng dụng web trên nền tảng WordPress, Phát hành Game Online.

Công ty đang tìm kiếm các ứng viên năng động, khát vọng để cùng xây dựng và phát triển các sản phẩm cho thế giới.
Bên cạnh môi trường làm việc năng động, công bằng, thoải mái với những đồng nghiệp trẻ tuổi luôn tràn đầy năng lượng làm việc, YoungWorld có những chính sách đãi ngộ hấp dẫn.
Tại Youngworld, chúng tôi dành cho bạn mức lương cạnh tranh, tương xứng với từng vị trí công việc, và chính sách phát triển nhân sự, luôn tạo cơ hội cho các bạn nắm giữ những vị trí quan trọng với thành viên mong muốn gắn bó, phát triển lâu dài cùng công ty.
Với phương châm hoạt động, “luôn tạo sự đam mê, thách thức và cải tiến không ngừng”, cơ hội dành cho tất cả nhứng ai muốn gia nhập YoungWorld – Thế giới trẻ - “NGHĨ LÀ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM – LÀM LÀ PHẢI THÀNH CÔNG – THÀNH CÔNG LÀ ĐƯỢC GHI NHẬN – ĐÃ ĐƯỢC GHI NHẬN THÌ CÓ PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG”.
- Mức lương hấp dẫn + thưởng theo hiệu quả dự án + thưởng lễ tết, thưởng năm ( Lương tháng 13) theo tình hình kinh doanh của Công ty. - Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động, các chế độ đãi ngộ nghỉ ngơi, sinh hoạt tập thể riêng theo quy chế công ty - Môi trường làm việc trẻ, chuyên nghiệp, năng động, thỏai mái, nhiều cơ hội phát triển cùng với những điều kiện làm việc tốt nhất.


Office Photos

Active Jobs From Young World Technology Co., Ltd.