4.5

Maersk Vietnam Ltd.

Add a review
  • Share:

Maersk Vietnam Ltd. Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

Maersk Line thiết lập văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM vào năm 1991. Hai năm sau chi nhánh đại diện thứ hai được thành lập tại Hà Nội. Từ đó đến nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam trong lĩnh vực thương mại, Maersk Sealand đã mở tiếp các văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang và Cần Thơ.

Maersk Line Việt Nam cung cấp dịch vụ vận tải đường biển định kỳ hàng tuần đến các cảng trung chuyển chính tại Châu Á như Tanjung Pelepas, Singapore và Kaohsiung để đảm bảo thời gian kết nối với tàu mẹ trong mạng lưới vận tải toàn cầu của Maersk Line.

Maersk Logistics Việt Nam cung cấp các giải pháp giao nhận bao gồm cả vận tải đường biển và hàng không, quản lý chuỗi cung ứng, dịch vụ kho bãi… dựa trên thế mạnh then chốt về vận tải đường biển.

Bên cạnh Maersk Line và Maersk Logistics, A.P.Moller nắm 75% cổ phần tại công ty liên doanh vận tải đường biển APM – Saigon Saigon Shipping (APM-Saigon). Công ty vận tải biển Saigon (Saigon Shipping) là một hãng tàu địa phương được cấp phép hành nghề tại Việt Nam. Công ty APM-Saigon có đội ngũ nhân viên chuyên biệt tại tất cả các cảng lớn của Việt Nam để đảm bảo được chỗ chuyên chở cũng như chế độ đãi ngộ tốt cho khách hàng của Maersk Line trong trường hợp có trục trặc xảy ra. APM – Saigon có mạng lưới cung ứng dịch vụ lớn nhất Việt Nam với tuyến vận chuyển cố định tại tất cả các cảng lớn trong nước.

Vào giữa năm 2005, Maersk Line được phép thành lập công ty vận tải đường biển 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi phục vụ khách hàng địa phương cũng như khách hàng toàn cầu tốt hơn trong tương lai và chúng tôi cũng rất lạc quan trước những cơ hội kinh doanh mới sẽ có được từ sự thay đổi này.

Office Photos

Active Jobs From Maersk Vietnam Ltd.