4.5

Công Ty TNHH Công Nghệ QHIT

  • P801 - Tòa nhà Khâm Thiên - 195 Khâm Thiên - HN View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Công Nghệ QHIT Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhân sự ,

Company Description

 Công Ty TNHH Công Nghệ QHIT được biết đến là một công ty hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực báo điện tử về Truyền Thông Giải Trí.
Mới được thành lập vào đầu tháng 12/2015, Công ty có trụ sở văn phòng đặt ở địa chỉ P.801, tòa nhà Khâm Thiên Buiding, 193-195 Khâm Thiên, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Hà Nội. Quy mô công ty hiện tại là từ 25 - 99 nhân viên và sẽ tiếp tục phát triển mở rộng trong thời gian tới. Cùng đội ngũ nhân viên với lĩnh vực chuyên môn tốt được đào tạo bài bản chuyên sâu, chuyên phụ trách từng mảng hoạt động riêng trong lĩnh vực Maketing Online và chúng tôi thống nhất kết hợp để tạo thành một sản phẩm chính là một trang báo chính thống mang tin tức chuyên về Truyền Thông Giải Trí có tên Qhit.vn.
Từ lúc bắt đầu hoạt động cho đến nay Công Ty TNHH Công Nghệ QHIT là một trong số ít những công ty có đủ năng lực để có thể cung cấp đầy đủ tin tức chính xác và nhanh chóng đến bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực Giải Trí trong nước và trên thế giới. Với hệ thống thông tin được lan truyền nhanh chóng, QHIT đã ngày càng gần gũi hơn với bạn đọc ở tất cả mọi miền của đất nước hình chữ S nói riêng và một vài nước khác như: Hàn Quốc, Thái Lan, indonesia…
Đặt mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, QHIT phấn đấu là một trong 10 trang báo điện tử về Giải Trí hàng đầu Việt Nam trong năm đầu tiên, đến năm 2020 sẽ là trang báo điện tử tiên phong về Giải Trí và phát triển thêm nhiều trang báo điện tử về các chủ đề khác để phục vụ nhu cầu thông tin của bạn đọc. 
  

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Công Nghệ QHIT