4.5

Công Ty Cổ Phần Vận Tải & Thương Mại Đường Sắt

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Vận Tải & Thương Mại Đường Sắt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ôtô / Xe Máy,

Company Description

Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường sắt được gọi tắt là RATRACO là doanh nghiệp trực thuộc Đường sắt Việt Nam, hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: Vận tải hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ, đường biển, liên vận quốc tế; Kinh doanh kho, bãi; Vận tải hành khách; Thương mại; Quảng cáo; Xuất Nhập khẩu; Du lịch; Khách sạn; Nhà hàng; Đầu tư các dự án về du lịch, khách sạn;….

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển RATRACO đã không ngừng mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, thương hiệu của RATRACO đã được khẳng định trên thị trường và đã trở thành một trong những đơn vị mạnh kinh doanh đa lĩnh vực trong ngành Đường sắt.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi là “ Lấy uy tín tạo niềm tin” Nhờ đó, chúng tôi tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng.

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, trong nhiều năm qua RATRACO luôn luôn chú trọng công tác tuyển dụng, bồi dưỡng nguồn nhân lực, tạo cơ hội thăng tiến cho đội ngũ nhân viên của công ty. Công ty luôn xác định tài sản lớn nhất của công ty đó là con người.
Do nhu cầu mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh, Công ty có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên xuất sắc cho các vị trí sau:

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Vận Tải & Thương Mại Đường Sắt